BƠM ĐỊNH LƯỢNG SEKO

Water, environment, RO system and industrial plants
Dầu khí, hóa dầu, công nghiệp năng lượng, thực phẩm, dược phẩm....

See more

MÁY THỔI KHÍ ANLET

ANLET chỉ có sản phẩm máy thổi khí và bơm chân không (thực ra là ứng dụng ngược của máy thổi khí).
Vì vậy ANLET xác định chiến lược sống còn của hãng là tính chuyên nghiệp, chất lượng, công nghệ của sản phẩm.

Xem thêm

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐẠI LÝ GIẢ MẠO

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐẠI LÝ GIẢ MẠO
 
Số:130423/SAV-CV                                                             TP.HCM, ngày 23 tháng 04 năm 2013
(V/v: Thông báo việc xuất hiện đại lý giả mạo)
 
Kính gửi:  QUÝ KHÁCH HÀNG

         
           Rất cám ơn sự ủng hộ và hợp tác của quý công ty trong thời gian qua.
 
         Chúng tôi, Công ty TNHH TM TÍCH LUỸ ( tên tiếng Anh là SAVING Trading Co.Ltd), là nhà cung cấp độc quyền máy thổi khí thương hiệu ANLET của Nhật tại thị trường Việt Nam kể từ năm 1999.
 
          Bằng văn bản này, chúng tôi xin thông báo, Công ty TNHH TM TÍCH LUỸ không có chính sách về bán máy thổi khí ANLET đã qua sử dụng (hàng cũ) cho thị trường Việt Nam.
 
         Chúng tôi cũng muốn cảnh báo đến những ai đang kinh doanh máy thổi khí đã qua sử dụng, được làm mới lại và bán nhưng hàng mới 100% với chứng từ giả mạo. Là một đại diện cho hãng ANLET, trong những trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ mời cơ quan chức năng để can thiệp vào việc gian lận này.

          Hãng ANLET chỉ phát hành C/O, C/Q cho Công ty TNHH TM TÍCH LUỸ (tên tiếng Anh là SAVING Trading Co.Ltd) và số seri của máy lúc nào cũng được thể hiện chi tiết trên C/O, C/Q.
Ngoài ra, theo sự chỉ định của Công ty TNHH TM TÍCH LUỸ hãng ANLET cũng sẽ phát hành CO/CQ cho các đối tác và khách hàng của chúng tôi.

         Quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với hãng ANLET (www.anlet.co.jp) (email: info@anlet.co.jp) để xác minh tính xác thực của các chứng từ được cho là do hãng ANLET phát hành.

        Quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với hãng ANLET (www.anlet.co.jp) (email: info@anlet.co.jp) để xác minh Công ty TNHH Thương Mại TÍCH LUỸ đúng là đại lý độc quyền của ANLET tại Việt Nam.

          Chúng tôi xin thông báo đến quý Công ty được rõ, nhằm tránh tình huống quý công ty mua máy đã qua sử dụng với giá máy mới nhưng không đảm bảo được chất lượng.

Trân trọng kính chào.
CÔNG TY TNHH TM TÍCH LŨY
Lượt xem: 0